THÔNG BÁO
V/v cùng chung tay ngăn chặn dịch bệnh COVID-19 tái phát

 

 • Căn cứ thông báo của Bộ Y tế và tình hình thực tế.
 • Căn cứ thông báo của Bộ Y tế, với trách nhiệm chung tay phòng chống dịch Covid-19 tái phát, An Giang Ford chúng tôi xin trân trọng thông báo và mong nhận được sự thông cảm của Quý khách hàng nhằm tuân thủ các yêu cầu của Bộ Y tế như sau:
 • An Giang Ford khuyến nghị Quý Khách hàng thường xuyên theo dõi, cập nhật thông tin chính thống để thực hiện đúng các biện pháp phòng, chống dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế và đặc biệt lưu ý những tỉnh thành ở vùng dịch
 • Quý Khách hàng đến giao dịch, và làm Dịch vụ tại Đại lý An GiangFord, Quý khách vui lòng:
  • Đeo khẩu trang trong suốt quá trình giao dịch.
  • Khai báo sức khỏe nếu Quý khách đi từ vùng có người nhiễm Virus Covid-19 hay có tiếp xúc với người đi từ vùng dịch trở về.
  • Trường hợp thực hiện đo thân nhiệt, An Giang Ford sẽ thực thi theo hướng dẫn của Bộ Y tế và quy định của chính quyền địa phương.

Đến với An GiangFord luôn luôn an tâm làm Dịch vụ hoặc mua xe mới, xe đã qua sử dụng vì đội ngũ Nhân viên chuyên nghiệp với ý thức bảo vệ sức khỏe của cá nhân và tập thể, nhắc nhở khách hàng đeo khẩu trang (khẩu trang miễn phí) ,rửa tay với gel sát khuẩn.

Hãy cài đặt ứng dụng BLUEZONE để bảo vệ mình, bảo vệ cộng đồng.
Click vào nút bên dưới để cài đặt

Trên IOS     Trên Android

Động cơ vẫn chạy, bánh xe vẫn lăn và tại An Giang Ford vẫn sẵn sàng

phục vụ Quý khách 24/7

 

Bộ phận bán hàng của đại lý chúng tôi mở cửa hoạt động cả ngày chủ nhật.


Để giúp quý khách hàng có một trải nghiệm an toàn và thoải mái khi đến đại lý, chúng tôi đã thực hiện một số biện pháp phục vụ khách hàng tối đa, giảm thiểu vệ sinh và lây nhiễm mới  -  Xin vui lòng đọc thêm tại đây.

Vui lòng đọc tiếp để tìm hiểu các giải pháp thay thế của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp nếu các quý khách muốn xem hoặc lái thử một chiếc xe mới hoặc đã qua sử dụng, hoặc nếu quý khách yêu cầu dịch vụ phương tiện trong xưởng dịch vụ của chúng tôi.

 

Để giúp quý khách hàng có một trải nghiệm an toàn và thoải mái khi đến đại lý, chúng tôi đã thực hiện một số biện pháp phục vụ khách hàng an toàn tối đa, giảm thiểu nguy cơ và môi trường sạch sẽ - Xin vui lòng đọc thêm tại đây.
 

Đăng ký lái thử tận nhà

 

Chúng tôi có thể cung cấp nếu các quý khách muốn xem hoặc lái thử một chiếc xe mới hoặc xe đã qua sử dụng, hoặc nếu quý khách yêu cầu các dịch vụ liên quan đến xưởng dịch vụ của chúng tôi.

 

 • Quý khách muốn làm dịch vụ tại đại lý?

  Xưởng dịch vụ của đại lý vẫn tiếp tục mở từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần và tất cả hệ thống, nhân viên sẵn sàng chào đón bạn, vì vậy không có gì ngăn cản bạn giao phó chiếc xe của bạn với chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi được hướng dẫn cách đảm bảo vệ sinh cao trong suốt chuyến thăm xưởng của chúng tôi. Xem đầy đủ các sáng kiến Covid-19 của chúng tôi tại đây hoặc liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào

  Trong khi làm việc trên chiếc xe của bạn, các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ sử dụng găng tay dùng một lần, bọc ghế, vô lăng, cần số,…. Trước khi giao lại cho bạn, chiếc xe của bạn cũng sẽ được lau bằng chất khử khuẩn các vị trí đã tiếp xúc trong khoang xe và xe sẽ được rửa sạch sẽ khi bạn nhận lại. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể cảm thấy thoải mái và yên tâm khi đem xe bảo trì - sửa chữa trong hãng của chúng tôi.

  • Quý khách muốn nhận xe sửa chữa và giao xe đã sửa chữa xong tại nhà ?
  • Nếu không có thời gian trong khi chờ sửa xong chiếc xe, bạn có thể yêu cầu chúng tôi sẽ bàn giao xe tại nhà sau khi sửa xong, điều nầy hoàn toàn có thể
  • Trong trường hợp bạn không có thời gian đem xe tới xưởng để sửa chữa, đội ngũ của chúng tôi sẽ tới tân nhà để xem xét đáng giá các công việc sửa chữa và thống nhất các chi phí với Quý khách trước khi chúng tôi đem chiếc xe về sửa chữa tại hang chúng tôi và sau khi sửa chữa xong chúng t6oi sẽ giao xe tại nhà của Quý Khác
 • Trong 2 trường hợp nầy có thể phát sinh thêm một ít chi phí cho việc đi lại của chúng tôi)

 

 • Bàn giao xe mới ngay tại nhà. Tại sao không?

  Nếu quý khách muốn được bàn giao chiếc xe mới hoặc xe đã qua sử dụng tại nhà của bạn, điều này là hoàn toàn là có thể. Chiếc xe sẽ được vệ sinh nội thất, khửa khuẩn và rửa sạch sẽ trước khi giao ( có thể phát sinh chi phí vận chuyển khi cự ly xa).

 

Đăng ký lái thử tận nhà

 

Chúng tôi có thể cung cấp nếu các quý khách muốn xem hoặc lái thử một chiếc xe mới hoặc xe đã qua sử dụng, hoặc nếu quý khách yêu cầu các dịch vụ liên quan đến xưởng dịch vụ của chúng tôi.

 

Ý kiến khách hàng

 • Tôi chọn xe Ford EcoSport bởi đây là dòng siêu xe đường phố. Với gầm cao và máy thoáng, tôi không bị chói mắt và mệt mỏi bởi các đèn xe ngược chiều.

  Nguyễn Văn ThiệnNguyễn Văn Thiện

  Khách hàng An Giang
 • Ford Everest mang đến rất nhiều sự hài lòng. Trải nghiệm lái xe mỗi ngày đều là những sự tuyệt vời nhất. Cám ơn Ford

  Anh Mạnh HùngAnh Mạnh Hùng

  Giám đốc
 • Tôi chọn Ranger Raptor bởi độ hầm hố mạnh mẽ từ kiểu dáng thiết kế đến sức mạnh động cơ. Những trải nghiệm êm ái và đầy cảm hứng trên mọi nẻo đường

  Anh Ngọc MinhAnh Ngọc Minh

  Khách hàng An Giang
Địa chỉ

26/2A Trần Hưng Đạo

Phường Mỹ Thới,Long Xuyên

An Giang

Điên thoại

Telephone : 0767 952 956

Telephone :

Telephone :

Liên hệ

Hãy để chúng tôi chăm sóc bạn

© 2020-2021 Ford An Giang. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại Tây Ô Tô - Chi Nhánh An Giang

0767 952 956