Giới thiệu chung

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Thương Mại Tây An Ô Tô gọi tắt là “An Giang Ford” được thành lập năm 26/03/2006, với tên gọi ban đầu là Western Ford An Giang là một trong những chi nhánh lớn của đại lý Wesstern Ford. Được đầu tư các trang thiết bị hiện đại và tiên tiến bật nhất khu vực lúc bấy giờ.

Cho đến nay
với kinh nghiệm hơn 17 năm trong lĩnh vực ô tô với các hoạt động chính bao gồm:
cung cấp các sản phẩm xe ô tô Ford theo tiêu chuẩn của Ford Việt Nam như: Siêu bán tải Ford Ranger Raptor, vua bán tải Ford Ranger Thế hệ mới, Ford Explorer mới, Ford Territory Mới, Ford Everest Thế hệ mới và xe du lịch Ford Transit 16 chỗ.
Bên cạnh các dòng xe mới đẳng cấp chất lượng cao, An Giang Ford cũng là một đơn vị mua bán xe đã qua sử dụng uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn.

An Giang Ford cũng tự hào cung cấp phụ tùng chính hãng và dịch vụ bảo hành bảo dưỡng hoàn hảo cùng với các chương trình ưu đãi hấp dẫn như lời cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng đại lý.
 
Chúng tôi đã luôn và đang đồng hành - cung cấp các sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo cho tất cả khách hàng công ty, doanh nghiệp, cơ quan ban ngành, khách hàng cá nhân ..v...v, trong tỉnh An Giang nói riêng và tất cả khách hàng ở các tỉnh thành trong khu vực đồng bằng sông cửu long nói chung.

Đúng theo phương châm và cũng là định hướng phát triển dài hạn của chúng tôi đó là chất lượng dịch vụ ngàn năm thịnh, uy tín bán hàng vạn đời vinh.

An Giang Ford luôn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo dành cho khách hàng, chú trọng nâng cao nâng lực và tinh thần trách nhiệm cho mỏi nhân viên, luôn luôn cập nhật các trang thiết bị tiên tiến hiện đại nhất để nâng cao chất lượng dịch vụ, để luôn làm hài lòng khách hàng.
 
Đến ngày hôm nay, công ty đã không ngừng phát triển lớn mạnh, gặt hái được những thành công trong thị trường như:
- Liên tục nằm trong top các đại lý bán xe nhiều nhất đồng bằng sông cửu long
- Đại lý lâu đời trên địa bàn với đội ngủ kỹ thuật viên thâm niên, lành nghề, giàu kinh nghiệm được khách hàng đánh giá cao trong công tác chuyên môn.
- công ty tiêu biểu tích cực trong các hoạt động của hiệp hội vận tải ô tô An Giang.

Đặc biệt là đại lý được sự chứng nhận của Ford Việt Nam. Đại lý đã đạt đầy đủ tất cả các tiêu chí về cơ sở hạ tầng, vật chất, kỹ thuật, cũng như là nâng lực, kỹ năng chuyên môn của nhân viên các bộ phận, ..v...v... 

Ngày 01/08/2023 chính thức được Ford Việt Nam công nhận là đại lý ủy quyền thứ 34 trong hệ thống Ford trên toàn quốc.

LIÊN HỆ 

Quý khách có thể liên hệ với An Giang Ford theo số hotline 0767 952 956 (hỗ trợ 24/7) hoặc nhấn nút yêu cầu dưới đây và cung cấp thông tin để chúng tôi có thể liên hệ nhanh nhất! 

Hỗ trợ khách hàngChat với chúng tôi qua Zalo