Giới thiệu chung

An Giang Ford xin kính chào quý khách. Tháng 4 năm 2002, Công ty Cổ phần Đầu tư Và Thương mại Tây Ô Tô - CN Western Ford An Giang, hay còn gọi là An Giang Ford, được chính thức thành lập. Từ những ngày đầu tiên bắt đầu phục vụ khách hàng, An Giang Ford đã nhanh chóng khẳng định được chất lượng sản phẩm và dịch vụ và không ngừng lớn mạnh với 3 chi nhánh ở ba tỉnh thành phố phía Nam Chi nhánh Hồ Chí Minh, Miền Tây Nam Bộ Chi nhánh An Giang và Miền Đông Nam Bộ Tây Nguyên Chi nhánh Lâm Đồng.


 
SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

Hiện nay An Giang Ford chuyên cung cấp các sản phẩm xe ô tô Ford theo tiêu chuẩn của Ford Việt Nam như: Siêu bán tải Ford Ranger Raptor, vua bán tải Ford Ranger mới, Ford Explorer mới, Ford Tourneo mới, Ford Everest mới, "Chuyên gia Đường Phố" Ford EcoSport và xe du lịch Ford Transit 16 chỗ. Bên cạnh các dòng xe mới đẳng cấp chất lượng cao, An Giang Ford cũng là một đơn vị thu mua xe đã qua sử dụng uy tín, được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ 3 yếu tố hấp dẫn khi bán lại xe cũ mà đại lý mang đến cho khách hàng. An Giang Ford cũng tự hào cung cấp phụ tùng chính hãng và dịch vụ bảo hành bảo dưỡng hoàn hảo cùng với các chương trình ưu đãi hấp dẫn như lời cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng đại lý.


 
LIÊN HỆ 

Quý khách có thể liên hệ với An Giang Ford theo số hotline 0767 952 956 (hỗ trợ 24/7) hoặc nhấn nút yêu cầu dưới đây và cung cấp thông tin để chúng tôi có thể liên hệ nhanh nhất!