XE THƯƠNG MẠI

Ranger Raptor
Ranger Raptor
Giá từ:   1.299.000.000₫
Ford Ranger Raptor là xe siêu bán tải đến từ Ford, với động cơ Bi Turbo sẵn sàng chinh phục mọi địa hình. Cùng khám phá sức mạnh của Ranger Raptor!
Transit
Transit
Giá từ:   849.000.000₫
Ford Transit Tiêu Chuẩn có thể đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau như: xe cứu thương, xe cảnh sát, xe giao nhận hàng hóa, xe phục vụ bảo hành.
Ranger
Ranger
Giá từ:   669.000.000₫
Ford Ranger mới thách thức mọi giới hạn. Mạnh mẽ hơn, thông minh hơn, thiết kế để chinh phục thế giới. Được thiết kế đa năng, Ranger có đầy đủ khả năng sẵn sàng vượt qua mọi giới hạn. Lội nước? Không vấn đề, Tải nặng? Quá dễ, Đổ đèo hay đồi cát? Chạy luôn. Với Khả năng lội nước sâu đến 800mm, sức kéo mạnh mẽ cùng Khóa vi sai Cầu sau Điện, Ranger dễ dàng vượt mọi thách thức.

XE SUV

Explorer
Explorer
Giá từ:   2.439.000.000₫
Hệ thống truyền động của Explorer bao gồm Hệ thống kiểm soát hành trình cùng nhiều công nghệ hỗ trợ lái xe hiện đại được tích hợp. Nhờ đó, động cơ EcoBoost 2.3L mang đến sức mạnh lẫn khả năng tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, giúp giảm thiểu đáng kể những căng thẳng và mỏi mệt trên những chuyến hành trình dài.
Territory
Territory
Giá từ:   822.000.000₫
Ford EcoSport là một chiếc SUV nhỏ gọn, đa năng, và thông minh. Với thiết kế tiện nghi và năng động, chiếc xe có đầy đủ tính năng để đánh thức cảm hứng phiêu lưu của bạn. Mỗi trải nghiệm dù sau tay lái, hay ở ghế hành khách sẽ là một khoảnh khắc vui vẻ.
Everest
Everest
Giá từ:   1.099.000.000₫
Ford Everest Mới chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa sức mạnh động cơ và công nghệ thông minh, luôn sẵn sàng mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc xe trang bị đầy đủ khả năng chạy off-road mà vẫn tiết kiệm nhiên liệu, Ford Everest Mới với công nghệ động cơ tiên tiến nhất 2.0L Bi-Turbo và hộp số 10 cấp . Ford Everest Mới có giá từ 1,099,000,000 VNĐ chính là dành cho bạn.